Khóa sinh Đỗ Hùng Dũng

     Em rất vui khi được tham gia khoá tu, Em đã học được rất nhiều điều bổ ích...

    Khoá tu mùa hè “Về nguồn” lần thứ 8 năm 2020 tại chùa Bái Đính chính thức được khép lại. Trong giờ phút lắng đọng đó, cả không gian và thời gian bỗng nhiên dừng lại, tuy chỉ có 3 ngày tu tập ngắn ngủi nhưng biết bao kỷ niệm ùa về. Trong lòng các khóa sinh, biết bao nhiêu cảm xúc được trào dâng, nhưng trên tất cả, niềm vui lớn nhất đó là các bạn đã được kết giao với nhiều bạn mới, được cùng nhau tu tập dưới mái chùa Bái Đính linh thiêng, với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các quý Thầy cùng Ban tổ chức, các bạn đã được tu dưỡng thân tâm, được trở về với chính mình, được an lạc và hạnh phúc.

    Đến với khóa tu, các em được học cách hoàn thiện bản thân thông qua các bài thuyết giảng giáo lý đạo Phật, qua đó nuôi dưỡng tình yêu thương, những suy nghĩ lạc quan, tích cực, thái độ sống đúng đắn để sống có trách nhiệm và yêu thương mọi người.

    Không chỉ tạo được không gian lành mạnh, bổ ích, giúp các em thanh thiếu niên giảm hóa giải tâm hồn, giảm bớt những căng thẳng mà khóa tu “về nguồn” còn mang ý nghĩa đưa những đạo hiếu xây dựng nét đẹp tâm hồn, xây dựng nền tảng đạo đức cho các bạn trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

     Khoá tu mùa hè Chùa Bái Đính giúp các em hoàn thiện bản thân, nuôi dưỡng tình cảm yêu thương, sống có trách nhiệm và rèn luyện sức khoẻ tự chăm sóc bản thân.